Công ty Cổ Phần Giải pháp và Công Nghệ INNO chuyên biệt  trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và phát triển các sản phẩm phần mềm. Giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của INNO được phát triển trên những nền tảng công nghệ tiến bộ nhất, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm và chia sẻ cam kết phục vụ khách hàng bằng những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm phần mềm có chất lượng cao nhất, đúng thời hạn.

Các chuyên gia của INNO có nhiều kinh nghiệm trong quản trị và phát triển các dự án gia công phần mềm cho các thị trường nước ngoài (Mỹ, Úc, Hà Lan, Nhật Bản, … ), và các dự án phát triển phần mềm ứng dụng quản lý sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp (Học Viện Chính Trị Quốc Gia Hồ Chí Minh, VNPT Hà Nội, Trường Đại Học Lâm Nghiệp, Sở xây Dựng Điện Biên, Lai Châu, …). Thành viên của INNO được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong lĩnh vực công nghệ thông tin hay các lĩnh vực có liên quan.

Chúng tôi phấn đấu trở thành một công ty phần mềm hàng đầu trên thế giới có giải pháp, sản phẩm và dịch vụ mang công nghệ, bản sắc riêng và chất lượng quốc tế.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách sẽ là động lực cho chúng tôi phát triển vì lợi ích của khách hàng và vì mục đích phát triển xã hội.

Chúng tôi luôn đồng hành với quý khách với phương châm hoạt động:

“SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT”

Công ty Cổ phần Giải pháp và Công nghệ INNO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *